Đèn xông tinh dầu thủy tinh vuông tặng 10ml tinh dầu sả java ( sản phẩm màu ngẫu nhiên khi giao)

Chuyên cung cấp các loại ĐÈN ĐỐT TINH DẦU với kiểu dáng hiện đại, chạy bằng điện nên vô cùng tiện lợi và an toàn. Sử dụng sức nóng của bóng đèn để khếch tán tinh dầu.

Đèn xông tinh dầu thủy tinh vuông tặng 10ml tinh dầu sả java ( sản phẩm màu ngẫu nhiên khi giao)

  • Mã SP:DX PHALE HỒNG
  • Giá gốc:200,000 vnđ
  • Giá bán:139,000 vnđ Mua Ngay

ĐÈN XÔNG TINH DẦU THỦY TINH

 

 

Từ ngày xưa ông cha ta đã biết chiết xuất ra tinh dầu từ những thực vật xung quanh ta với nhiều công dụng khác nhau phục vụ cho cuộc sống như chữa bệnh, xua đuổi côn trùng , khử mùi,…

Và để phát huy tối đa công dụng của tinh dầu, người xưa đã phát minh ra đèn xông tinh dầu. Đèn xông thời xưa dùng lửa để tạo nhiệt, làm cho tinh dầu bốc hơi thành dạng phân tử li ti lan tỏa trong không khí đến mọi ngóc ngách trong căn phòng. Trong các cung điện xưa rất ưa dùng sản phẩm này.

Ngày nay, chúng ta sử dụng sức nóng của bóng đèn và kết hợp với điện để tạo ra sản phẩm đèn điện xông tinh dầu vừa tiện lợi lại vừa an toàn.

Đèn xong tinh dầu Ngọc Tuyết

 

Đèn đốt sử dụng trong phòng ngủ với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn kết hợp với các tinh dầu có mùi hương nhẹ nhàng như hương tràm sẽ làm giấc ngủ của bạn đến nhanh hơn và sâu hơn.

Đồng thời, giúp xua đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi, quấy phá giấc ngủ của bạn. Một giấc ngủ sâu sẽ làm chúng ta thông minh hơn, khỏe mạnh hơn.

Đèn đốt sử dụng trong phòng khách với kiểu dáng sang trọng kết hợp với các tinh dầu diệt khuẩn mạnh, thông thoáng đường hô hấp tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát cho phòng khách của bạn.

Còn nếu sử dụng trong phòng làm việc thì nên kết hợp đèn đốt với tinh dầu vỏ chanh, quýt giúp làm giảm căng thẳng,  giảm stress làm tan cảm giác mệt mỏi tăng cường hiệu quả công việc.

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình bằng các liệu pháp từ thiên nhên trong đó giới y học khuyên dùng tinh dầu tự nhiên là bạn đồng hành của bạn. Được mệnh danh là các chất kháng sinh tự nhiên, không độc hại, không tác dụng phụ lại có lợi cho sức khỏe an toàn với mọi lứa tuổi.


Giá gốc: 200,000 vnđ
Giá bán:139,000 vnđ

Mua Ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha