Mũ nón bảo hiểm bảo vệ đầu cho bé tập đi chống va đập cho bé tùy ý chỉnh to nhỏ, vải bọc thoáng khí

Chất liệu chính Chất liệu vỏ: 100% cotton. Chất liệu ruột: Bọt xốp chất lượng cao giúp giảm va đập ở mức tối đa. Gia công: Đường may tinh tế, viền được may bo cẩn thận. Màu sắc: Các màu sắc có sẵn như trên. Kích thước: Có thể điều chỉnh đường kính từ 18-21cm. Phù hợp cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi. Các mon đặt hàng nhớ chú thích màu nhé

Mũ nón bảo hiểm bảo vệ đầu cho bé tập đi chống va đập cho bé tùy ý chỉnh to nhỏ, vải bọc thoáng khí

  • Giá gốc:199,000 vnđ
  • Giá bán:119,000 vnđ Mua Ngay

- Giới thiệu: Tập đi là giai đoạn mà bất kì bé yêu nào cũng trải qua trong cuộc đời tuy nhiên cũng là giai đoạn mà cha mẹ phải vô cùng lưu ý và trông chừng bé từng giây phút để đảm bảo bé không bị ngã gây tổn thương đến cơ thể, đặc biệt là vùng đầu. Mũ bảo hiểm bảo vệ đầu cho bé là phụ kiện giúp giảm bớt nỗi lo lắng của cha mẹ.
• Mũ thiết kế tròn với lớp mút cao su ở giữa cực dày giúp bảo vệ đầu bé tối đa 360 độ nếu chẳng may bé bị ngã.
• Phía trên chóp đầu được thiết kế các khoảng hở giúp bé luôn cảm thấy thông thoáng, không bị nóng bí khi vận động quá nhiều mà vẫn không ảnh hưởng đến công năng bảo vệ đầu bé.
• Trọng lượng của mũ siêu nhẹ, chỉ 65g giúp tránh làm tổn thương xương cổ và cột sống non nớt của bé, bé không cảm thấy mệt khi đội mũ.
• Miếng dán đóng mở giúp mẹ có thể dễ dàng đội cho bé và dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp với kích thước đầu bé qua từng giai đoạn.
- Chất liệu chính:
• Chất liệu vỏ: 100% cotton.
• Chất liệu ruột: Bọt xốp chất lượng cao giúp giảm va đập ở mức tối đa.
- Gia công: Đường may tinh tế, viền được may bo cẩn thận.
- Màu sắc: Các màu sắc có sẵn như trên.
- Kích thước: Có thể điều chỉnh đường kính từ 18-21cm. Phù hợp cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi.
QUÝ KHÁCH XIN VUI LÒNG LƯU Ý:
- Mũ chỉ có tác dụng bảo vệ đầu bé ở một mức tương đối. Cha mẹ vẫn cần lưu ý trông chừng trẻ ngay cả khi bé đã đội mũ bảo vệ để tránh những va đập mạnh hay những tổn thương không thể lường trước.
- Mọi phương pháp đo lường đều có mức sai số nhất định (từ 0.5cm đến 5cm tuỳ thuộc vào từng loại hàng hoá) do đó quý khách vui lòng lưu ý về sai số trước khi đặt hàng.
- Do ảnh hưởng của góc chụp và ánh sáng nên hình ảnh có thể không phản ánh chính xác 100% màu sắc thực của sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi cam kết kiểu dáng, chất liệu, và các chi tiết khác của sản phẩm thực tế mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đảm bảo 100% như các hình ảnh

Nón Bảo Vệ Đầu Chống Va Đập An Toàn Cho Bé Khi Chơi Cao Cấp

 

 

Thông tin sản phẩm:
Tên: Mũ bảo vệ đầu cho bé
Chất liệu: Cotton, xốp
Áp dụng cho bé: 6 tháng đến 5 tuổi
Kích thước: 40x53cm


Giá gốc: 199,000 vnđ
Giá bán:119,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha