Khay Ăn Dặm cho bé 2 Ngăn Giữ Cách Nhiệt Có nắp đậy chống rò rĩ thức ăn và có tay cầm chống nóng, chính hãng HOYBELL

Được làm từ chất liệu nhựa thực phẩm cao cấp không chứa chất độc hại, an toàn thực phẩm (cả trong và ngoài), bền và không độc hại, chịu được nhiệt độ cao 120 độ C. Khay ăn có thể tháo rời, có thể vệ sinh dễ dàng, bạn có thể đổ vào một ít nước nóng trước khi ăn để hâm nóng thức ăn hoặc giữ thức ăn luôn được ấm. Độ kín khí tuyệt vời, chống rò rỉ không cần phải lo lắng về thức ăn trong khay. Thiết kế 2 ngăn thực phẩm giữ cho bữa ăn và đồ ăn nhẹ tươi và không lộn xộn trong quá trình vận chuyển, nắp của nó có thể đậy và giữ dễ dàng. Tập thói quen ngăn nắp cho bé từ nhỏ. Thiết kế tay cầm, giúp bé dễ dàng di chuyển khay phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang đi.

Khay Ăn Dặm cho bé 2 Ngăn Giữ Cách Nhiệt Có nắp đậy chống rò rĩ thức ăn và có tay cầm chống nóng, chính hãng HOYBELL

  • Giá gốc:150,000 vnđ
  • Giá bán:109,000 vnđ Mua Ngay

Để bổ sung đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cho bé thì việc bổ sung thực phẩm dinh dưỡng là điều quan trọng nhất. Sản phẩm khay ăn cho bé tiện lợi, dễ dàng mang theo đến trường hay đi chơi,...

Chiếc khay đựng thức ăn này được thiết kế cho bạn đổ nước vào ngăn phía dưới. Độ nóng của thức ăn mà bạn muốn duy trì sẽ tùy thuộc vào độ nóng ấm của nước mà bạn đổ vào ban đầu. Khay ăn có thể tháo rời, có thể vệ sinh dễ dàng, bạn có thể đổ vào một ít nước nóng trước khi ăn để hâm nóng thức ăn hoặc giữ thức ăn luôn được ấm.

Được làm từ chất liệu nhựa thực phẩm cao cấp không chứa chất độc hại, an toàn thực phẩm (cả trong và ngoài), bền và không độc hại, chịu được nhiệt độ cao 120 độ C.

Độ kín khí tuyệt vời, chống rò rỉ không cần phải lo lắng về thức ăn trong khay. Thiết kế 2 ngăn thực phẩm giữ cho bữa ăn và đồ ăn nhẹ tươi và không lộn xộn trong quá trình vận chuyển, nắp của nó có thể đậy và giữ dễ dàng.

 

Tập thói quen ngăn nắp cho bé từ nhỏ. Thiết kế tay cầm, giúp bé dễ dàng di chuyển khay phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang đi.

Chiếc khay này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không chứa chất BPA độc hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng. Sản phẩm này rất thích hợp cho trẻ đang trong quá trình ăn dặm.

 


Giá gốc: 150,000 vnđ
Giá bán:109,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha