Tinh dầu cafe thiên nhiên Ngọc Tuyết giúp sảng khoái tinh thần tỉnh táo khi lái xe 10ml

Tinh dầu cà phê thiên nhiên Ngọc Tuyết được chiết xuất từ hạt cà phê chè nổi tiếng có nguồn gốc Ấn Độ. Hương thơm đậm đà giúp tỉnh táo và tập trung của tinh dầu cà phê thiên nhiên được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới nghiền cà phê.

Tinh dầu cafe thiên nhiên Ngọc Tuyết giúp sảng khoái tinh thần tỉnh táo khi lái xe 10ml

  • Mã SP:CF10
  • Giá gốc:119,000 vnđ
  • Giá bán:79,000 vnđ Mua Ngay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chắc không ai xa lạ gì với cây cafe, một loại cây được trồng phổ biến ở vùng cao nước ta. Do có nhiều tác dụng đối với sức khỏe như lưu thông máu, lợi tiểu, chống oxy hóa, đặc biệt do có chứa caffein giúp đầu óc tỉnh táo, chống mệt mỏi, buồn nôn...

Các nước tiên tiến trên thế giới đã tận dụng điều này để điều chế tinh dầu cà phê bằng phương pháp ép lạnh. Một trong số đó là Ấn Độ, nước chiết xuất tinh dầu lớn nhất thế giới. Tinh dầu cà phê Ấn Độ được chiết xuất từ cây cà phê chè ( Arabica), loại cây có giá trị nhất trong các loại cà phê.

 Combo 2 tinh dầu Cafe thiên nhiên giúp thư giản, tinh táo khi lái xe Ngọc Tuyết 50mlx30ml

Đây là một loại tinh dầu hương thơm mạnh mẽ, có thể cảm nhận như đang ngửi trực tiếp một cốc cà phê pha phin vô cùng đậm đà.

1. Nâng cao sức khỏe tinh thần của bạn.

Do hương thơm mạnh mẽ tinh dầu Cà phê thiên nhiên rất hiệu quả với nhiều rối loạn liên quan đến hệ thần kinh,như căng thẳng, lo lắng, và trầm cảm. Để đối phó với những vấn đề như vậy dùng bông thắm dầu này để chúng nằm cạnh giường để giúp chống lại các ảnh hưởng của chứng trầm cảm.

Tinh dầu cà phê thiên nhiên

Tinh dầu cà phê thiên nhiên chống trầm cảm

 

2. Tăng cường Miễn dịch
Tinh dầu cà phê thiên nhiên bao gồm các tính chất chống oxy hóa rất có lợi cho việc cải thiện khả năng miễn dịch với các bệnh nhiễm trùng khác nhau ngăn ngừa nguy cơ tổn hại tế bào đáng kể.

 Combo 2 tinh dầu Cafe thiên nhiên giúp thư giản, tinh táo khi lái xe Ngọc Tuyết 50mlx30ml

 

 

 

3. Giúp các chức năng hô hấp

Tinh dầu cà phê thiên nhiên có thể được sử dụng trong liệu pháp xông hơi để đối phó với nghẹt mũi và giúp giảm bớt những phiền hà do tắc nghẽn mũi và ngực. Nó cũng được sử dụng để giảm sốt.

Hương thơm của tinh dầu Cà phê thiên nhiên cũng góp phần giảm cảm giác khó chịu của buồn nôn và chóng mặt.

 Combo 2 tinh dầu Cafe thiên nhiên giúp thư giản, tinh táo khi lái xe Ngọc Tuyết 50mlx30ml

 

 

4. Thành phần trong liệu pháp bằng hương thơm

Tinh dầu cà phê bao gồm các hiệu ứng chữa bệnh rất có lợi để đối phó với tâm trí và cơ thể bằng cách sử dụng dầu trong liệu pháp hương liệu. Hương thơm tuyệt vời của timh dầu Cà phê có khả năng cải thiện sự tỉnh táo và cảm giác an toàn của tinh thần. Do lý do này, tinh dầu cà phê được sử dụng trong một số sản phẩm của hương liệu, nến, hương thơm, máy khuyếch tán, và nhiều sản phẩm khác.

Tinh dầu cà phê thiên nhiên


Giá gốc: 119,000 vnđ
Giá bán:79,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha