Tinh dầu cam begamot tươi mát ngọt the Ngọc Tuyết 30ml

Tinh dầu cam Bergamot 100% thiên nhiên. Chống trầm cảm, stress trong cuộc sống. Thư giãn thoải mái, nâng cao hiệu quả làm việc. Hương thơm sảng khoái phong cách Châu Âu.

Tinh dầu cam begamot tươi mát ngọt the Ngọc Tuyết 30ml

  • Mã SP:cam 30
  • Giá gốc:199,000 vnđ
  • Giá bán:149,000 vnđ Mua Ngay

 

Chắc người Đông Nam Á còn lạ lẫm với tinh dầu cam Bergamot, nhưng thật ra nó lại vô cùng phổ biến ở Châu Âu và nổi tiếng nhất là tạo hương vị trong trà đen Earl Grey. Là một dòng lai họ cam quýt (cũng gọi là cam chanh), vỏ trái chứa nhiều tinh dầu và được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh tiên tiến. Tinh dầu cam quýt Bergamot rất tinh tế, nó không thuần túy dịu ngọt như các loại tinh dầu cam thông thường mà nó còn vị the tinh tế gặp ở cây quýt hoặc chanh, xứng đáng để chúng bỏ tiền thưởng thức mùi vị của nó. Tinh dầu cam quýt có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống mà chúng ta có thể bất ngờ.

Combo 2 chai tinh dâu cam begamot tươi mát ngọt the Ngọc Tuyết 50mlx30ml

 

tinh dầu cam quýt bergamot

1, Thuốc chống trầm cảm

Dầu bergamot có lịch sử lâu dài được sử dụng như thuốc chống trầm cảm, nhờ khả năng nâng cao tâm trạng và tăng cường năng lượng. Tác dụng chống trầm cảm rất mạnh mẽ. Có một số quá trình sinh lý liên quan, chẳng hạn như giảm mệt mỏi về tinh thần và thể chất thông qua tuần hoàn cải thiện và tiết hormone. Limonene và alpha pinene xảy ra trong tinh dầu được biết là có tác dụng kích thích.

Cách sử dụng: sử dụng hít trực tiếp từ chai nhỏ giọt hoặc thoa vào lòng bàn tay, sử dụng các dụng cụ khuếch tán tinh dầu, cũng như có thể cho vào bồn tắm.

Combo 2 chai tinh dâu cam begamot tươi mát ngọt the Ngọc Tuyết 50mlx30ml

 

 

2, Tinh dầu cam quýt Bergamot làm giảm lo lắng

Bergamot hoạt động như một sự thư giãn trong tâm trí, làm giảm căng thẳng và lo lắng. Các flavonoid trong dầu hoạt động trên tuyến, kích thích sự sản sinh chất dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamine. Họ cải thiện chức năng thần kinh, ngoài việc tạo ra một tác dụng an thần nhẹ giúp thư giãn cơ thể và tâm trí.

Khi bạn gặp khó khăn tập trung vào các công việc vì lo lắng, hoặc trải nghiệm trạng thái không ngủ, một vài giọt dầu cam bergamot sẽ thay đổi tất cả điều đó. 

tinh dầu cam quýt

tinh dầu cam quýt

3, Nghẹt mũi khó thở

tinh dầu cam quýt

tinh dầu cam quýt giúp thông thoáng đường thở, ngủ ngon

Nếu bạn bị thiếu ngủ do tắc nghẽn mũi hay gặp khó khăn về đường hô hấp do cảm lạnh và ho có thể được quản lý khi hít vào bằng một ít dầu bergamot trong bình xông hơi. Nó giúp nới lỏng chất đờm, làm cho nó dễ dàng ho hơn. Đối với trẻ em, chà 2-3 giọt tinh dầu trên ngực.

tinh dầu cam quýt

tinh dầu cam quýt giúp thông thoáng đường thở

Một chai nhỏ dầu bergamot có thể được giữ trong ví để sử dụng ban ngày. Lấy 1-2 giọt vào lòng bàn tay và giữ nó trên mũi bất cứ khi nào bạn khó thở. Người lớn có thể uống trà hoặc trà thảo dược với 1-2 giọt dầu bergamot trong đó.

Nếu bạn bị tắc nghẽn ngực nghiêm trọng, trộn 5 giọt mỗi dầu bergamot và dầu bạc hà với thiết bị khuyếch tán. Sự kết hợp này cho kết quả tốt nhất, đặc biệt là khi bạn ngủ vào ban đêm.

Combo 2 chai tinh dâu cam begamot tươi mát ngọt the Ngọc Tuyết 50mlx30ml


Giá gốc: 199,000 vnđ
Giá bán:149,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha