Combo 2 tinh dầu hoa Lài thư thái nhẹ nhàng thanh tao Ngọc Tuyết 30mlx10ml

Tinh dầu hoa lài (nhài) 100% thiên nhiên. Chống trầm cảm, giảm stress. Chống mất ngủ, thông thoáng đường thở. Hương thơm nhẹ nhàng, thanh tao.

Combo 2 tinh dầu hoa Lài thư thái nhẹ nhàng thanh tao Ngọc Tuyết 30mlx10ml

  • Mã SP:L40
  • Giá bán:419,000 vnđ Mua Ngay

inh dầu hoa nhài hay còn gọi là lài, rất được ưa chuộng ở Đông Nam Á, được nhiều nước coi như là Quốc hoa như philipine hay indonesia. Cây lài được trồng chủ yếu chỉ lấy bông làm nước hoa và chế biến trà. Tinh dầu hoa lài được chiết xuất theo phương pháp ép lạnh từ hoa, là một trong những mùi thơm cực kì tinh tế và làm hài lòng đối với những vị khách khó tính nhất. Mùi thơm nhẹ nhàng và sâu lắng tạo một cảm giác yên bình ngự trị trong tâm hồn.

Vậy thì tác dụng của tinh dầu hoa lài là gì mà được sử dụng cả trong nghệ thuật trà đạo (ướp trà với cánh hoa lài) và trong cuộc sống?

tác dụng của tinh dầu hoa lài

 

1, Chống trầm cảm

Hương thơm của tinh dầu hoa nhài có tác dụng dễ chịu, khích lệ tinh thần và chủ động chống lại chứng trầm cảm . Điều này làm cho một người cảm thấy hạnh phúc và có thể đánh thức cảm xúc lãng mạn! Hiệu quả thơm của dầu hoa nhài kích thích sự giải phóng các hoocmon nhất định trong cơ thể, bao gồm serotonin, dẫn đến tăng năng lượng và tâm trạng tăng lên.

 Combo 2 tinh dầu hoa Lài thư thái nhẹ nhàn thanh tao Ngọc Tuyết 30mlx10ml

2, Giúp ngủ ngon

Khi bạn cảm thấy khó ngủ do các áp lực hay do các thói quen không tốt gây nên thì tác dụng của tinh dầu hoa lài hoạt động như một chất an thần tự nhiên và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Có thể kết hợp với đèn xông hoặc máy phun khuếch tán cho hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng của tinh dầu hoa lài với máy phun

 Combo 2 tinh dầu hoa Lài thư thái nhẹ nhàn thanh tao Ngọc Tuyết 30mlx10ml

3, Cải thiện miễn dịch, hô hấp

Tác dụng của tinh dầu hoa lài có thể giúp làm sạch chất nhầy và vi khuẩn trong đường mũi và các triệu chứng hô hấp. Nhờ chứa các thành phần hoạt tính giúp chống lại vi khuẩn, virut, nấm có hại cho cơ thể từ đó ngăn ngừa bệnh tật.

Có thể xông bằng nước ấm với tinh dầu hoặc máy xông tinh dầu.

Sử dụng của tinh dầu hoa lài với đèn xông tinh dầu

 Combo 2 tinh dầu hoa Lài thư thái nhẹ nhàn thanh tao Ngọc Tuyết 30mlx10ml


Giá bán:419,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha