VDT CAO CẤP BÉ GÁI 9 BI VÀ 1 ĐÁ PHONG THỦY XANH LÁ

VÒNG DÂU TẰM Ngọc Tuyết được làm thủ công 100% có tác dụng tránh tà. 100% từ gỗ cây DÂU TẰM. Bạc được gia công do các nghệ nhân ở Hà Nội. Kiểu dáng đẹp nhiều mẫu chọn lựa.

VDT CAO CẤP BÉ GÁI 9 BI VÀ 1 ĐÁ PHONG THỦY XANH LÁ

  • Mã SP:VDT CC 9 BI 1 ĐÁ XANH LÁ Up
  • Giá gốc:175,000 vnđ
  • Giá bán:139,000 vnđ Mua Ngay

VÒNG DÂU TẰM THIÊN NHIÊN NGỌC TUYẾT

Vòng dâu tằm Ngọc Tuyết

Vòng dâu tằm Ngọc Tuyết

Theo quan niệm ông bà ta, trẻ mới sinh thường rất yếu bóng vía. Bởi thế các bậc bố mẹ thường rất sợ trẻ bị trộm vía dẫn đến khóc đêm, giật mình, ra mồ hôi trộm, nhiều khi ù lì ít bú, khóc quấy một cách bất thường. Vậy thì ông bà ta đã làm gì để giúp bảo bọc con trẻ lúc mới sinh? Bạn đã thật sự tin có những tác động vô hình bên ngoài có thể ảnh hưởng về mặt tâm linh đến đứa trẻ của bạn? Tại sao ta thấy trên tay trẻ mới sinh thường đeo một vòng dâu tằm? Tổng hợp các yếu tố trên có thể chia làm các nguyên nhân sau:

Thứ nhất, trên thế giới rất nhiều hiện tượng mà con người chưa giải thích nổi? Một trong những yếu tố đó là linh hồn của con người. Kể cả những người còn sống cũng như đã mất. Phong tục thờ cúng tổ tiên cũng một phần để người đã khuất không quấn lấy những người còn ở dương gian. Đặc biệt những đứa trẻ mới sinh, theo người xưa chúng có 3 hồn bảy vía đối với trai và chín vía đối với gái. Lúc mới hình thành vía của trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những linh hồn lang thang không được thờ cúng, không thể siêu thoát. Các thầy cúng xưa đã dùng cành dâu để xua đuổi nhưng linh hồn này khỏi gia chủ. Hoặc đặt cành dâu trước nhà để chúng không thể lại gần để làm làm mất vía đứa trẻ. Một số đứa trẻ trên thế giới lại có kí ức của những người đã khuất cũng do bị vong linh của những người đó nhập lúc này vía của đứa trẻ đó đã bị lấn át thậm chí không còn.

Thứ hai, những người trưởng thành thường có vía nặng nhiều khi lấn át cả gia chủ hoặc kị tuổi cũng có ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Thường thì trẻ dưới 1 tháng tuổi trừ người thân thiết trong nhà thì thường hạn chế gặp bạn bè, khách khứa tới chơi. Một phần vì người mẹ mới sinh rất mệt với lại để mẹ đứa trẻ có thời gian giao tiếp với nhau. Một phần để tránh bị vía của người lớn đè mất hay còn gọi là trộm vía. Một số hiện tượng được ghi nhận sau khi sinh liền bồng cháu đi thăm họ hàng về một số bà mẹ thấy biểu hiện lạ ở con như khóc đêm hay giật mình, hay khóc quấy hơn được cho là do trẻ bị mất vía do gặp người vía nặng hay vía dữ.

Thứ ba, nhưng lời nói không hay, những lời khen chê của người xung quanh cũng sẽ ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh. Chúng cũng sẽ tác động đến tâm lý người mẹ vô hình chung trẻ cũng bị ảnh hưởng. Tại vì linh hồn trẻ có thể nghe được chúng ta nói, thậm chí chúng còn có ngôn ngữ riêng  và đã được khoa học chứng minh. Nên những lời nói không hay sẽ khiến linh hồn trẻ có phản ứng thậm chí sinh ra tự kiêu với lời khen hay hoảng sợ bởi lời chê.

Tóm lại như ông cha ta đã nói: “có thờ có thiêng có kiêng có lành” . Để tránh những điều không tốt lành cho trẻ về sau. Các bậc bố mẹ cũng nên phóng tránh bằng cách đeo cho bé vòng dâu tằm là hạt dâu, kèm thêm hạt bạc hoặc đá phong thủy nhằm tăng tính năng khử độc, phòng gió và xua đuổi quỉ dữ của vòng dâu tằm, giúp bé tránh những điều kị của thế giới bên ngoài.

Vòng dâu tằm Ngọc Tuyết

Vòng dâu tằm Ngọc Tuyết

Hiểu được nỗi lo đó cũng như đúc kết từ những kinh nghiệm dân gian. Ngọc Tuyết đã cho ra đời vòng dâu tằm thiên nhiên. Hãy chọn mua vòng dâu Ngọc Tuyết:

-          Vòng được làm từ những hạt lấy từ thân cây dâu tằm chính gốc. Qua mài dũa và đánh bóng để tăng khả năng chịu nước.

-          Kết hợp với các hạt bạc được đặt gia công bởi các thợ lành nghề ở Hà Nội, đảm bảo bạc nguyên chất không phải hàng xi, bao gỉ sét.

-          Được làm thủ công 100% với nhiều mẫu mã hấp dẫn, thích hợp cho các độ tuổi từ sơ sinh đến 2 tuổi.

-          Nếu vòng dâu tằm của khách hàng bị sút dây hoặc đứt chỉ, shop sẽ xâu lại miễn phí trong địa bàn Hồ Chí Minh.

-          Nếu khách muốn thêm đá phong thủy theo mạng của bé cứ chọn mẫu rồi liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn và đáp ứng đầy đủ. Đá phong thủy có tác dụng làm đẹp, nếu đeo đứng mệnh giúp mang lại những suy nghĩ hữu ích, bảo vệ sức khỏe đem lại sự bình an, thanh thản, vui tươi cho người sử dụng đúng. 

 

Giá gốc: 175,000 vnđ
Giá bán:139,000 vnđ

Mua Ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha