Máy khuếch tán tinh dầu phát nhạc không lời kim tự tháp bảo hành 6 tháng

Máy nhập khẩu nguyên hộp chính hãng ellestfun bảo hành 6 tháng Phát ra 5 loại âm thanh khác nhau (thiền, yoga, suối chảy, chim hót, tiếng mưa), Máy hết nước tự ngắt Dung tích 200ml thời gian phun 6-8 tiếng. Chất liệu bằng nhựa cao cấp (chính hảng ellestfun)

Máy khuếch tán tinh dầu phát nhạc không lời kim tự tháp bảo hành 6 tháng

  • Mã SP:MKT kim tự tháp
  • Giá gốc:1,100,000 vnđ
  • Giá bán:799,000 vnđ Mua Ngay

 

Máy phun tinh dầu ngọc tuyết

Công nghệ đã thực sự được ứng dụng hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống,

máy khuếch tán tinh dầu phát nhạc

 

Ellestfun tạo ra một không gian ấm cúng để thư giãn tốt hơn.

Dị ứng, căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, mất trí nhớ, nhức đầu, không thể ngủ ….Sống trong cuộc sống nhanh, chúng ta có thể bị ảnh hưởng từ ít nhất một trong những rắc rối này. 

Chúng ta thật sự rất cần sự thư giãn, một sự thư giãn tốt có nghĩa là “đơn giản”, độ ẩm hoàn hảo, âm thanh thư giãn, ánh sáng nhẹ nhàng, hương thơm tươi mát, và không gian yên tĩnh …Ellestfun sẽ làm ta suy nghĩ về Yoga, đúng nghĩa nó là thế.

máy khuếch tán nhạc

Khác với những đèn tinh dầu thông thường khác, Ellestfun chỉ cần một bước là có thể bắt đầu tỏa hương thơm kết hợp với những âm thanh và ánh sáng mà mình tùy chỉnh. 

máy phát nhạc

 

Ngoài chức năng là đèn tinh dầu tỏa hương thông thường, Ellestfun còn có có kết hợp âm thanh của tiếng nước róc rách, tiếng chim hót hay là những tiếng nhạc tùy chỉnh, nó giống như một khu vườn huyền bí .

 

 

CÁCH SỬ DỤNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá gốc: 1,100,000 vnđ
Giá bán:799,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha