Combo 2 chai Tinh dầu tràm cao cấp chuyên thoa và massage cho trẻ thơm ngây ngất Ngọc Tuyết 50*2ml

- Tăng cường gấp đôi lượng lá tràm trong 1 lần ép. - Bảo vệ bé lâu đến hơn 2 giờ sau khi thoa hay tắm. - Tăng cường khả năng miễn dịch của bé. - Xua đuổi côn trùng như muỗi,...

Combo 2 chai Tinh dầu tràm cao cấp chuyên thoa và massage cho trẻ thơm ngây ngất Ngọc Tuyết 50*2ml

  • Mã SP:cc 50*2ml
  • Giá gốc:370,000 vnđ
  • Giá bán:299,000 vnđ Mua Ngay

Sự khác biết giữa tinh dầu tràm cao cấp và tinh dầu tràm nguyên chất Ngọc Tuyết 

Từ thời xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng tinh dầu tràm để thoa và tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phòng tránh gió, ho và cảm sốt. Tuy nhiên, để có được những giọt tinh dầu tràm có hương thơm diệu nhẹ, ngây ngất, không nồng là điều không để dàng gì đó là cả 1 quá trình vất vả của người nông dân nấu tràm gió ven biển tỉnh Thừa Thiên Huế. Ở cái đất cằn cỗi nhất lại có thể trồng được những cây tràm có chất lượng tinh dầu thuộc loại tốt nhất Việt Nam.

dầu tràm nguyên chất

Lá tràm gió Huế

Lượng tinh dầu Eucalytol và terpinol chiếm tầm 50-60% tinh dầu (đây là thành phần vừa đủ để sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nếu cao hơn thì đó là gọi là thuốc tại vì đã qua điều chế tổng hợp, còn thấp hơn thì là đã bị pha loãng bởi các loại dầu khác. Và cả 2 trường hợp này dĩ nhiên là không tốt cho trẻ, các bà bậc phụ huynh nên chú ý điều này nếu muốn tránh những tác dụng phụ không mong muốn).

Một mẫu được công ty dược kiểm nghiệm

Hiện nay, để có được nguồn tràm có chất lượng tốt, Ngọc Tuyết luôn là đối tác trung thành với nông dân Huế trong việc trồng và kiểm tra kĩ lưỡng nguồn tràm nguyên liệu, tránh hiện tượng pha trộn giữa các lá tràm ở vùng miền khác. Điều này, khiến cho dầu tràm Ngọc Tuyết luôn giữ được chất lượng ổn định trong suốt nhiều năm qua. Hoàn toàn khác với các với các loại dầu công nghiệp khác, dầu tràm Ngọc Tuyết là loại dầu được nấu bằng phương pháp thủ công, giữ nguyên được giá trị tinh túy nhất của cây tràm gió xứ Huế.

dầu tràm nguyên chất

Tràm được trồng với số lượng lớn
 

dầu tràm nguyên chất

Tinh dầu tràm cao cấp Ngọc Tuyết

Bên cạnh dầu tràm nguyên chất, dầu tràm Ngọc Tuyết còn có dòng sản phẩm cao cấp hơn đó là dầu tràm cao cấp là loại thượng hạng nhất của dầu tràm Ngọc Tuyết với hương thơm lâu, diệu nhẹ không nồng như tràm nguyên chất.

dầu tràm nguyên chất

Phương pháp thủ công cho ra tinh chất tinh túy

Vẫn được chiết xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống từ cây tràm gió, tuy nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng từ những lá tràm non

 tinh dầu tràm dùng cho bà bầu

 

và được thu hái vào chu kỳ thời gian có lượng tinh dầu tốt nhất trong năm từ đó Ngọc Tuyết đã cho ra đời loại dầu cao cấp với hương thơm nhẹ nhàng nhưng rất khó phai, đặc biệt không hề nóng rát.

Tinh dầu tràm dùng cho trẻ sơ sinh

Sự đột phá nằm trong hương thơm tồn tại lâu trên da bé có thể lên đến gần 2 giờ sau khi tắm hoặc thoa. Đặc biệt, các bà mẹ có thể thay thế hoàn toàn sữa tắm vì tinh dầu tốt hơn rất nhìu so với các hóa chất công nghiệp kia. Không độc hại, tinh dầu khi tắm thấm vào lỗ chân lông giúp giữ ấm cơ thể, diệt vi khuẩn, đào thải chất độc, đồng thời duy trì 1 lớp dầu mỏng bảo vệ bé suốt nhiều giờ sau đó.

dầu tràm trẻ sơ sinh

 

 

 

Đây là 1 sản phẩm đặc biệt từ thiên nhiên có thể giúp các bậc phụ huynh bảo vệ thật sự đứa con của mình trước các tác động gây hại từ bên ngoài.

tinh dầu tràm dùng cho bà bầu

Tinh dầu tràm cao cấp được chiết vào chai màu xanh tượng trưng cho màu lá tràm, chai có nắp chiết nhỏ giọt giúp tránh làm đổ quá nhiều tinh dầu, nắp được chèn miếng xốp giúp tránh tinh dầu bay hơi. Đây là những điều Ngọc Tuyết đúc kết để nhằm đưa đến 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất từ khi sản xuất đến tận tay những người làm cha, làm mẹ, giúp họ chuẩn bị thật đầy đủ để chào đón thành viên mới của gia đình.

 

 

LIÊN HỆ

SHOP DẦU TRÀM NGỌC TUYẾT

Bảo vệ gia đình bạn suốt 24h

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

☎ 01675780359 - 0914574489 

 

Giá gốc: 370,000 vnđ
Giá bán:299,000 vnđ

Mua Ngay

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha