Giới thiệu sơ lược về DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH

Dầu tràm Ngọc Tuyết xin chia sẽ một số kinh nghiệm về cách sử dụng DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH cho các bà bầu và ông bố. Mong có thể giúp được phần nào trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn.

 • Chữa cảm cho bé bằng tinh dầu tràm

  27-02-2017 // 2,415 lượt xem

  Có nhiều mẹ không biết đọc được thông tin ở đâu có nói rằng có thể chữa cảm cho bé bằng tinh dầu tràm. Thực chất thì tinh dầu tràm chỉ phòng cảm, trị ho. Chúng giúp cho các phương thuốc dân gian và thuốc Tây khác làm tốt việc điều trị cảm, chứ bản thân không thể trị cảm được.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách làm tinh dầu sả tại nhà vô cùng đơn giản

  24-02-2017 // 3,012 lượt xem

  Tinh dầu sả tốt nhất như thế nào chắc mọi người đều đã biết. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách làm tinh dầu sả tại nhà. Như đã hứa ở bài viết trước, chủ shop sẽ hướng dẫn cách làm tinh dầu sả tại nhà một cách đơn giản nhất.

  Chi tiết →

 • Dầu tràm có làm đẹp được không?

  23-02-2017 // 1,695 lượt xem

  Có rất nhiều chị em đã hỏi chủ shop rằng dầu tràm có làm đẹp được không. Câu trả lời là có và không? Tại sao lại kỳ lạ như vậy. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về điều đó.

  Chi tiết →

 • Tinh dầu sả và những công dụng tuyệt vời của nó

  20-02-2017 // 1,463 lượt xem

  Sả là một món gia vị quen thuộc của bất kỳ người Việt nào. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được rằng tinh dầu có có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Hãy cùng khám phá điều này qua bài viết “Tinh dầu Sả và những công dụng tuyệt vời của nó”

  Chi tiết →

 • Công dụng của tinh dầu tràm

  16-02-2017 // 1,588 lượt xem

  Tinh dầu tràm (thường được gọi tắt là dầu tràm) thường được các bà mẹ có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhắc đến mỗi khi cần chữa trị một số bệnh vặt thông thường của bé như cảm lạnh, kháng khuẩn, tránh ho, trị muỗi,… Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều người thắc mắc rằng công dụng của tinh dầu tràm là gì?

  Chi tiết →

 • Tinh dầu tràm là gì?

  15-02-2017 // 1,595 lượt xem

  Tinh dầu tràm ( thường được gọi tắt là dầu tràm) là dược phẩm thường được các bà mẹ và người già miền Bắc và miền Trung ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với phần lớn người dân Nam Bộ thì nó vẫn còn khá là lạ lẫm. Vậy tinh dầu tràm là gì?

  Chi tiết →

 • Tinh dầu tràm có dùng được cho trẻ sơ sinh

  31-10-2016 // 2,300 lượt xem

  Giữa muôn vàn tinh dầu trên thị trường, các bậc phụ huynh phải lựa chọn được sản phẩm phải phù hợp cho gia đình, trong đó có sản phẩm TINH DẦU TRÀM CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ SƠ SINH luôn là vấn đề được bố mẹ quan tâm.

  Chi tiết →