Đèn xông tinh dầu

Cung cấp tất cả thông tin về đèn xông tinh dầu: cách sử dụng đèn xông tinh dầu, mua đèn xông tinh dầu, giá bán đèn xông tinh dầu, đèn xông tinh dầu bằng điện, đèn xông tinh dầu bằng nến, đèn đốt tinh dầu.

 • Có nên tắt đèn xông tinh dầu trước khi ngủ không?

  11-04-2017 // 7,447 lượt xem

  Có khá nhiều người thắc mắc là có nên tắt đèn xông tinh dầu trước khi ngủ không? Điều này hoàn toàn là bình thường bởi vì chúng ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng và ảnh hưởng đến tiền điện nhà bạn nữa.

  Chi tiết →

 • Có nên mua đèn xông tinh dầu giá rẻ?

  21-03-2017 // 2,868 lượt xem

  Đèn xông tinh dầu ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt, tuy nhiên cũng vì đó có một vấn đề nhức nhối được đặt ra là có nên mua đèn xông tinh dầu giá rẻ?

  Chi tiết →

 • Vệ sinh đèn xông tinh dầu đúng cách

  09-03-2017 // 3,524 lượt xem

  Sau khi sử dụng đèn xông tinh dầu một thời gian thì bạn cần phải vệ sinh chúng để có thể dùng chúng lâu dài hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm vệ sinh đèn xông tinh dầu đúng cách.

  Chi tiết →

 • Mua đèn xông tinh dầu như thế nào mới tốt?

  01-03-2017 // 3,492 lượt xem

  Có rất nhiều người mua đèn xông tinh dầu để lọc không khí, đuổi muỗi và giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mua đèn xông tinh dầu như thế nào mới tốt. Sau đây là một số gợi ý cho những người mới lần đầu tiên sử dụng đèn xông tinh dầu.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn sử dụng đèn xông tinh dầu

  21-02-2017 // 2,866 lượt xem

  Đèn xông tinh dầu ngày càng trở nên phổ biến bởi đặc tính thư giãn tinh thần và thanh lọc không khí của nó. Đặc biệt là khi áp lực công việc và cuộc sống ngày càng nặng nề hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn xông tinh dầu đúng cách. Và nếu bạn là một trong số đó thì không nên bỏ qua bài viết này.

  Chi tiết →