Sức khỏe phụ nữ

Tổng hợp tin tức chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bà bầu (phụ nữ mang thai) và phụ nữ đang cho con bú. Các mẹo vặt sử dụng tinh dầu, và các sản phẩm thiên nhiên cũng như các vật dụng như đèn xông tinh dầu, vòng dâu tằm.

 • Ngăn ngừa lóa hóa da bằng tinh dầu thiên nhiên

  14-04-2017 // 2,381 lượt xem

  Không có ai là mong muốn làn da mình bị lão hóa sớm cả. Tuy nhiên, với thói quen sinh hoạt cộng với áp lực công việc và sự tác động tiêu cực của môi trường, thì việc bị lão hóa sớm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc da cùng với các loại tinh dầu sau, bạn sẽ hạn chế đáng kể điều này.

  Chi tiết →

 • Mẹo vặt để có bàn tay ngọc ngà

  10-04-2017 // 2,002 lượt xem

  Với con gái không chỉ một làn da trắng hồng, mịn màng mới quan trọng, mà một đôi bàn tay ngọc ngà, mềm mại cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, với hàng tá công việc nhà khiến cho không ít các bà mẹ phải chia tay với ước mơ đơn giản này. Nhưng các mẹ cũng đừng buồn, bởi với 5 mẹo vặt hết sức đơn giản sau, các mẹ sẽ dễ dàng sỡ hữu một bàn tay đẹp như ý.

  Chi tiết →

 • Thực phẩm cần thiết khi giảm cân sau sinh

  07-04-2017 // 1,834 lượt xem

  Để có thể giảm cân hiệu quả bằng thực phẩm , phụ nữ sau khi sinh cần phải nhớ rõ các nguyên tắc cho từng nhóm thực phẩm. Mà cụ thể là như sau:

  Chi tiết →

 • Bí quyết lấy lại vóc dáng sau khi sinh

  04-04-2017 // 1,644 lượt xem

  Để lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé không phải là điều dễ dàng. Bởi không chỉ vùng da bụng bị giãn ra, mà vùng xương chậu cũng đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí một số khu vực săn chắc thời con gái cũng bị trở nên chảy xệ.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào có thể giảm cân mà vẫn có sữa cho con bú

  03-04-2017 // 1,737 lượt xem

  Sau khi sinh, có rất nhiều bà mẹ trẻ phải đối mặt với vấn đề cân nặng. Tuy nhiên, vì sợ không đủ sữ cho con bú nên các mẹ không dám thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt. Vậy phải làm sao?

  Chi tiết →

 • Làm đẹp tự nhiên – cái nào thật, cái nào giả?

  28-03-2017 // 1,630 lượt xem

  Vừa rồi có dạo quanh một diễn đàn rất nổi tiếng dành cho bà mẹ và trẻ em có nói đến vấn đề thật giả trong việc làm đẹp. Nhân thấy đây là một chủ đề bổ ích, nên chủ shop quyết định biên tập lại để mọi người dễ hiểu hơn.

  Chi tiết →

 • Cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà cực đơn giản (p.2)

  27-03-2017 // 1,928 lượt xem

  Shop rất vui vì đã có người nhắn rằng đã thử làm cách thứ nhất. Cũng khá đơn giản và hiệu quả. Vì đã hứa sẽ giới thiệu cho mọi người 5 cách làm tinh dầu vỏ bưởi tại nhà cực đơn giản nên hôm nay shop tiếp tục giới thiệu 3 cách còn lại nhé.

  Chi tiết →