Giới thiệu sơ lược về DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH

Dầu tràm Ngọc Tuyết xin chia sẽ một số kinh nghiệm về cách sử dụng DẦU TRÀM CHO TRẺ SƠ SINH cho các bà bầu và ông bố. Mong có thể giúp được phần nào trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn.

 • Tổng hợp thông tin về tinh dầu tràm

  13-04-2017 // 2,546 lượt xem

  Tinh dầu tràm là một trong những dược phẩm thiên nhiên đến từ miền Trung với nhiều công dụng có ích cho cả bà mẹ và trẻ em. Để giúp các bố mẹ sử dụng hiệu quả hơn tinh dầu tràm, shop dầu tràm Ngọc Tuyết sẽ tổng hợp các cách sử dụng của nó.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để biết dầu tràm thật

  05-04-2017 // 1,859 lượt xem

  Trong thời buổi hàng giả hàng thật lẫn lộn như ngày nay thì làm thế nào để biết được dầu tràm nào là thật không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu căn cứ một số đặc điểm sau, bạn vẫn có thể nhận biết được:

  Chi tiết →

 • Trị hăm tả cho trẻ sơ sinh bằng các bài thuốc dân gian

  31-03-2017 // 3,065 lượt xem

  Ngày trước, khi mà thuốc tây còn chưa được sử dụng rộng rãi như bây giờ, thì trẻ bị hăm tả vẫn có thể được chữa lành bằng các bài thuốc dân gian. Vậy đó là những bài thuốc gì?

  Chi tiết →

 • Tại sao trẻ sơ sinh dễ bị hăm tã!

  30-03-2017 // 2,010 lượt xem

  Đa phần các bà mẹ ngày nay hay gặp trường hợp bé nhà mình bị hăm tã ít nhất một lần trong đời. Có một số bé rất nhanh sẽ khỏi. Nhưng có bé đến 5 ngày vẫn chưa hết, buộc bạn phải mang bé đến bác sỹ.

  Chi tiết →

 • Bảo quản tinh dau tram đúng cách

  29-03-2017 // 4,188 lượt xem

  Với nhiều người, tinh dau tram không còn xa lạ gì đối với họ. Việc sử dụng tinh dau tram khong chỉ tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai mà còn còn tốt cho bất kì ai có làn da mẫn cảm. Do đó, làm thế nào để bảo quản được tinh dau tram đúng cách để có thể sử dụng tối đa hiệu quả của nó là điều mà nhiều người quan tâm.

  Chi tiết →

 • Các loại tinh dầu tràm đang được bán ở shop dầu tràm Ngọc Tuyết

  15-03-2017 // 1,982 lượt xem

  Nếu bạn đang cần mua tinh dầu tràm thì hiện nay shop dầu tràm Ngọc Tuyết đang có một số loại dầu tràm sau để bạn có thể lựa chọn:

  Chi tiết →

 • Mua tinh dầu tràm ở đâu?

  03-03-2017 // 2,013 lượt xem

  Tinh dầu tràm dù được xem như là một dược phẩm trị gió, giữ ấm tốt nhất cho những người có làn da nhạy cảm như trẻ sơ sinh, bà bầu, người già nhưng để biết được mua tinh dầu tràm ở đâu mà tốt thì không phải ai cũng biết.

  Chi tiết →