Máy phun tinh dầu thông minh là gì?

Máy phun tinh dầu trong các bài viết trước, tinh dầu Ngọc Tuyết đã có phân tích kĩ lưỡng các loại máy có trên thị trường cùng với cách hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Tuy nhiên, thật là thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến dòng máy phun tinh dầu thông minh. Đây là loại được điều khiển bằng điện thoại Smart phone với nhiều tinh năng mà các dòng thấp không có như cài đặt hẹn giờ phun và nghỉ, đổi được nhiều màu đèn tùy thích hay có cả loa phát nhạc theo yêu cầu,… Thường thì những dòng máy này của các thương hiệu nổi tiếng sản xuất như GX diffuser, Ellestfun, Smart tiger,…

Ngày đăng: 12-05-2020

1,748 lượt xem

Máy phun tinh dầu trong các bài viết trước, tinh dầu Ngọc Tuyết đã có phân tích kĩ lưỡng các loại máy có trên thị trường cùng với cách hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách.

Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Tuy nhiên, thật là thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến dòng máy phun tinh dầu thông minh. Đây là loại được điều khiển bằng điện thoại Smart phone với nhiều tinh năng mà các dòng thấp không có như cài đặt hẹn giờ phun và nghỉ, đổi được nhiều màu đèn tùy thích hay có cả loa phát nhạc theo yêu cầu,… Thường thì những dòng máy này của các thương hiệu nổi tiếng sản xuất như GX diffuser, Ellestfun, Smart tiger,…

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dòng máy phun tinh dầu thông mà Ngọc Tuyết có bán để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

1, Kết nối bằng Wifi:

Đây là những dòng  máy phun được kết nối bằng điện thoại thông qua Wifi với cách thức kết nối này chúng ta có thể điều khiển máy ở bất cứ đâu trong nhà nếu  các thiết bị được kết nối chung 1 Wifi. Theo kinh nghiệm thì phương thức này giúp tiết kiệm pin điện thoại tuy nhiên không thể nhanh bằng kết nối Bluetooth. Một số máy kết nối thông qua Wifi như:

Hãng Smart Tiger: 

máy phun tinh dầu thông minh

 

Đây là dòng máy phun tinh dầu thông minh với rất nhiều chức năng hay như hẹn giờ mở và tắt máy. Được thiết lập và lưu và bộ nhớ tạm thời của máy. Điều này giúp ta tiết kiệm được tinh dầu hoặc sáng thức giấc bởi mùi thơm nồng nàn từ tinh dầu thì thật là sảng khoái. Với dung tích 300ml đủ để hoạt động nhẹ nhàng cả buổi tối.

Link sản phẩm tại đây.

Hãng GX diffuser: 

máy phun tinh dầu thông minh

Đây là dòng máy phun tinh dầu cũng chứa dung tích 300ml và chức năng khá tương tự dòng Smart Tiger, được điều khiển bằng điện thoại.

Link sản phẩm tại đây.

2, Kết nối bằng Bluetooth:

Đây là máy được kết nối khi mở chế độ Bluetooth của điện thoại (đã cài app điều khiển) với nhiều chế độ thông minh như các chế độ được thiết lập sẵn cho nghỉ ngơi hay làm việc,…

Hãng Ellestfun:

máy phun tinh dầu thông minh

Đây là loại máy có thể hoạt động nguyên ngày với dung tích lên đến 500ml nước. Ngoài ra, các chế độ được thiết lập đầy đủ cho mọi hoạt động trong ngày. Tin rằng đây là sản phẩm có thể thỏa mãn những người yêu thích máy phun tinh dầu thông minh.

Link sản phẩm tại đây.

 

Hãng SMART: 

 

 

 

Đây là sản phẩm VIP nhất trên thị trường kết hợp máy máy phun tinh dầu thông minh với giải trí đa phương tiện là phát nhạc theo yêu cầu. Với công suất 3 loa siêu lớn cộng với các khe cắm thẻ nhớ hay AUX. Bên cạnh các chức năng được thiết lập sẵn như các máy khác.

Link sản phẩm tại đây.

 

CỬA HÀNG NGỌC TUYẾT

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ

 

HÃY MUA NGAY !

 

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0375780359 - 0914574489

Zalo: 075780359 - 0914574489

 Facebook: fb.com/cuahangngoctuyet

Email: van_khanh44891@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha