Có nên dùng máy phun tinh dầu hay không (P2)?

Ngày nay, khi các nhu cầu cơ bản của con người được đáp ứng đầy đủ thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng được đề cao. Trong đó xu hướng chăm sóc cơ thể tại nhà càng được nâng cao. Một trong những sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe đó là máy phun tinh dầu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại vì sản phẩm này còn quá mới đối với người tiêu dùng. Tinh dầu Ngọc Tuyết xin tổng hợp các tác dụng để mọi người hiểu có nên dùng máy phun tinh dầu hay không? Quyền quyết định ở chúng ta?

Ngày đăng: 15-05-2020

2,150 lượt xem

Có nên dùng máy phun tinh dầu hay không (P1)?

Thứ ba:

Làm giảm đau- Có thể ngăn chặn nhiều bệnh lý và bạn có thể giúp cơ thể mình chống chọi lại chúng. Bằng cách có một bộ khuếch tán tinh dầu với mùi hương tốt cho sức khỏe, bạn có thể nằm ở nhà và cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại. Thêm bạc hà vào máy khuếch tán tinh dầu có thể làm dịu cơn buồn nôn, làm dịu cơn đau nửa đầu, cải thiện tiêu hóa và giảm các phản ứng dị ứng. Rau kinh giới rất tốt cho các rối loạn hô hấp, ợ nóng và giảm đau bụng kinh. Dầu gỗ đàn hương có thể làm giảm các triệu chứng đau họng và viêm họng.

 

 

Thứ tư:

Chống côn trùng- Tinh dầu là loại thuốc chống côn trùng tuyệt vời, vì vậy, cho dầu chanh hoặc sả vào bộ khuếch tán của bạn có thể khiến chúng tránh xa cả ngày. Nếu bạn là người sợ khi nhìn thấy nhện, bạn có thể muốn thử dầu bạc hà để loại bỏ chúng. Dầu bạc hà được coi là một loại thuốc trừ côn trùng tự nhiên. Nhện, mặc dù không phải là côn trùng, nhưng nó cũng rất ghét bạc hà.

 

Tinh dầu bạc hà thư giãn, xua đuổi côn trùng  Ngọc Tuyết 10ml

 

Thứ năm:

Tăng năng lượng - Sử dụng tinh dầu trong máy khuếch tán là một cách hiệu quả cao để tiếp lại năng lượng cho các tế bào não của bạn. Một lần nữa, tác dụng này hoạt động trên nhiều cấp độ. Đầu tiên, nhiều loại tinh dầu có thể tùy biến tùy theo trường hợp - có nghĩa là chúng rất dễ chịu khi bạn bị căng thẳng, nhưng chúng cũng có thể vực lại tinh thần khi bạn cảm thấy chán nản hoặc uể oải. Bằng cách ổn đinh tâm trạng của bạn, các loại dầu trong không khí sẽ giúp bạn tập trung. Các loại dầu được khuyên dùng: Bạch đàn, chanh, thông, cam

Bộ tinh dầu giúp tạo không khí gần gửi, trong lành 10mlx3 (vỏ chanh, vỏ bưởi, cam begamot) Ngọc Tuyết

 

Với những lý do thuyết phục trên chắc tự mỗi chúng ta thấy đã có câu trả lời về việc có nên dùng máy phun tinh dầu hay không. Cám ơn các bạn đã tham khảo.

 

CỬA HÀNG NGỌC TUYẾT

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ

 

HÃY MUA NGAY !

 

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0375780359 - 0914574489

Zalo: 075780359 - 0914574489

 Facebook: fb.com/cuahangngoctuyet

Email: van_khanh44891@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha