Máy phun tinh dầu dùng pin là gì

Để phục vụ cho nhu cầu mới ngày càng phát sinh thì các nhà sản xuất máy phun tinh dầu đã sản xuất ra máy phun tinh dầu dùng pin. Đây là những máy tiện lợi, thường nhỏ gọn để có thể hoạt động ở những nơi mà ổ cắm điện không với tới hoặc không có như nhà vệ sinh công cộng, hay kệ để sản phẩm trưng bay trong showroom, góc cầu thang, bàn tiếp khách,…

Ngày đăng: 07-05-2020

497 lượt xem

Để phục vụ cho nhu cầu mới ngày càng phát sinh thì các nhà sản xuất máy phun tinh dầu đã sản xuất ra máy phun tinh dầu dùng pin. Đây là những máy tiện lợi, thường nhỏ gọn để có thể hoạt động ở những nơi mà ổ cắm điện không với tới hoặc không có như nhà vệ sinh công cộng, hay kệ để sản phẩm trưng bay trong  showroom, góc cầu thang, bàn tiếp khách,…

 

 máy phun tinh dầu dùng pin

 

Thường những loại máy được trang bị công nghệ khuếch tán riêng không phải là sóng siêu âm. Trong bài này tinh dầu Ngọc Tuyết sẽ nếu đến đặc điểm của 2 loại máy phun tinh dầu dùng pin mà tại shop có bán.

1, Máy làm thơm có bông gòn:

Đây là loại máy phun tinh dầu dùng pin khá phổ biến, được cả 2 thương hiệu GX diffuser và Ellestfun sản xuất.

Máy làm thơm con sò: tích hợp pin dự phòng với dung lượng 1200mAh (pin lithium), có thể sạc 3 tiếng xài 10 tiếng  hoặc cắm sạc trực tiếp khi sử dụng, hỗ trợ cổng sạc USB. Với LED 7 màu có thể biến thành đèn ngủ, làm thơm không cần dùng nước, chỉ cần nhỏ tinh dầu vừa đủ lên lõi bông gòn ở giữa, sẽ có 1 quạt mini thổi hơi nóng từ dưới lên đẩy hương thơm ra ngoài. Khả năng làm thơm không gian kín và nhỏ như ô tô, phòng vệ sinh nhỏ. Được sản xuất bởi hãng GX diffuser hoạt động khá bền bỉ. (Chú ý đừng để tinh dầu rớt ra ngoài bông gòn gây hại máy)

Máy khuếch tán tinh dầu trụ dùng pin hoặc dùng điện trực tiếp

 

Máy làm thơm trụ trắng: đây là máy tích hợp 2 cách sử dụng nguồn điện khác nhau, dùng pin AAA (pin tiểu) hoặc cắm điện trực tiếp (tích hợp cổng USB). Cơ chế làm thơm giống con sò là có quạt mini thổi hơi vào bông gòn. Đặc điểm tiện dụng của loại này là xài pin tiểu nên không cần sạc, máy tự động ngắt sau 30 phút để tiết kiệm pin. Hoạt động liên tục nếu cắm trực tiếp. Không có đèn LED, được sản xuất bởi Ellestfun, kiểu dáng vừa khay đựng cốc trên ô tô nên rất tiện lợi.

 

2, Máy phun tinh dầu trực tiếp dùng pin:

Là loại máy dùng được cho diện tích lớn và cả diện tích nhỏ tùy mục đích người sử dụng, máy phun tinh dầu dùng pin trực tiếp vào không khí nhờ vào 1 động cơ mạnh mẽ bên trong máy khuếch tán. Không dùng nước, bên trong có 1 chai chứa tinh dầu khi sử dụng, kèm lượng pin 2000mAh sạc trong 8 tiếng (có đèn báo nếu pin đầy) cho thời gian sử dụng từ 8-15 tiếng tùy chế độ phun. Mức tiêu hao giao động từ 0.15ml – 1ml/giờ tùy thời gian phun và nghỉ.

Tìm hiểu thêm máy phun tinh dầu trực tiếp tại đây

 

SHOP DẦU TRÀM NGỌC TUYẾT

Tinh dầu được làm thủ công

 

HÃY MUA NGAY !

 

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 01675780359 - 0914574489

Zalo: 01675780359 - 0914574489

 Facebook: fb.com/dautramngoctuyet

Email: van_khanh44891@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha