Làm thế nào để biết dầu tràm thật

Trong thời buổi hàng giả hàng thật lẫn lộn như ngày nay thì làm thế nào để biết được dầu tràm nào là thật không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu căn cứ một số đặc điểm sau, bạn vẫn có thể nhận biết được:

Ngày đăng: 05-04-2017

1,818 lượt xem

1.       Giá thành:

Đa phần cách loại tinh dầu được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hoặc ép để lấy tinh dầu cho nên giá thành thường khá là cao. Do bạn phải mua khá nhiều nguyên liệu và dụng cụ để có được một lượng nhỏ tinh dầu. Và dầu tràm cũng không là ngoại lệ. Do đó, với những loại tinh dầu có giá thành quá rẻ bạn nên đề cao cảnh giác. Bởi ông bà ta vẫn thường có câu “của rẻ là của ôi”. Tuy nhiên, nếu bạn mua cùng một sản phẩm ở trang web của chính chủ và tại các cửa hàng hoặc các kênh thương mại điện tử thì chắc chắn sẽ có sự chênh lệch về giá, bởi chủ cửa hàng trích trích phần trăm cho các kênh thương mại điện tử hoặc phải trả phí mặc bằng và các thứ khác nữa.

2.       Mùi vị:

Dầu tràm nguyên chất sẽ có hương thơm dịu nhẹ chứ không gắt như các loại hóa chất giả. Chúng có hương thơm thoang thoảng nhưng rất lâu mới bay mùi. Mỗi khi ngửi dầu tràm nguyên chất, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái, đặc biệt khi dùng vào ban đêm bạn sẽ cảm thấy nhanh chóng chìm vào giấc ngủ hơn. Và chúng khá là dễ bay hơi, cho nên nếu bạn để quên mà không đậy nắp sau nữa ngày mà chai dầu tràm của bạn chẳng sứt mẻ gì mấy thì chắc chắn chúng không phải là hàng thật.

3.       Màu sắc:

Dầu tràm thật có mà vàng nhạt, khá là trong. Tuy nhiên, nếu đựng trong nhưng chai tối màu, chúng sẽ mang màu sắc của những chai ấy nên bạn có thể cho một ít vào muỗng nhỏ để quan sát. Tuy nhiên, nếu đã qua sử lý chúng có thể không màu trong suốt. Bạn nên hỏi qua người bán trước khi mua.

Nói tóm lại, bạn vẫn nên lựa chọn nhưng nơi bán dầu tràm uy tín qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân. Còn không bạn nên lên các diễn đàn về chăm sóc bé hoặc làm cha mẹ để tìm được nguồn cung cấp dầu tràm đáng tin cậy.

Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm  ưng ý cho bé nhà mình. Nếu có bất ki vấn đề nào về cách sử dụng tinh dầu tràm, công dụng của tinh dầu tràm hay cách bảo quản tinh dầu tràm mà bạn không biết hoặc còn thắc mắc thì vui lòng liên hệ shop dầu tràm Ngọc Tuyết để được tư vấn nhiều hơn nhé.

CỬA HÀNG NGỌC TUYẾT

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ

 

HÃY MUA NGAY !

 

Địa chỉ: 217/35 Đường TL19, phường Thạnh Lộc, quận 12, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0375780359 - 0914574489

Zalo: 075780359 - 0914574489

 Facebook: fb.com/cuahangngoctuyet

Email: van_khanh44891@yahoo.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha